Sunday, May 8, 2016

Luộc gà làm sao để da giòn, căng và bóng?

Tôi muốn gà sau khi luộc xong có da giòn và bóng như ngoài tiệm nhưng không biết làm cách nào? 


Bình thường, gà sau khi làm sạch, tôi cho cả con vào nồi nước lạnh, đun cho tới khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa, luộc liu riu cho tới khi có mùi thơm của thịt và xiên được đũa ngang qua đùi gà thì vớt ra đĩa, để nguội.

Gà chín nhưng da gà nhiều khi hơi nát và bị rơi ra khi chặt gà. 

Có phải do tôi chọn gà không ngon hay luộc chưa đúng cách nên con gà sau khi luộc không có được da giòn, căng và bóng? Bạn nào có bí quyết làm sao để có con gà luộc trông hấp dẫn như ngoài hàng, xin hãy chỉ giúp tôi?

Anh

Chia sẻ thắc mắc và kinh nghiệm nội trợ của bạn tại đây.

0 comments:

Post a Comment