Thursday, April 28, 2016

Cách trữ đông thực phẩm giữ nguyên chất dinh dưỡng

Để đông lạnh thịt, hãy chia nó thành từng miếng nhỏ, ngăn cách bằng giấy nến và bọc qua hai lớp giấy để an toàn hơn.

Trước khi bỏ vào túi bảo quản và hộp như thông thường, các bạn cần phải làm thêm một bước trước đó là bọc kín bằng giấy nến hoặc màng bọc thực phẩm, để ngăn cách từng miếng với nhau, khi sử dụng riêng sẽ dễ dàng. Đối với các sản phẩm như thịt, cá tươi cần phải bọc qua vài lớp giấy trước khi cho vào hộp trữ đông. Xem video để biết rõ hơn cách làm:  Bảo Nhiên

0 comments:

Post a Comment